Chào mừng bạn đến với website TH Cự Khối
Thứ năm, 9/6/2016, 0:0
Lượt đọc: 144

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC CỰ KHỐI

QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ TRƯỞNG THÀNH

 

      Tr­­ường Tiểu học Cự Khối được nhà nước xây dựng vào Năm 1924 vào loại sớm nhất của Huyện Gia Lâm trước đây. Sau năm 1963 trường được chuyển về Thôn Xuân Đỗ Thượng nay là tổ 10 Phường Cự Khối được mang tên là Trường Cấp 1,2 Cự Khối. Năm 1986 đến  năm 1993 trường được sát nhập với Trường cấp 2 đổi tên là Trường PTCS Cự Khối . Vào cuối  năm 1994, Trường Tiểu học Cự Khối được tách ra từ trường PTCS Cự Khối. Đến năm 1996, theo quyết định số 460/QĐ - UB  ngày 26/11/1996 của UNND huyện Gia Lâm trường được đổi tên thành trường Tiểu học Cự Khối .

          Trường  được xây dựng tại vị trí trung tâm của phường nên thuận lợi chio việc đi lại của của học sinh. Cảnh quan trường đảm bảo xanh, sạch, đẹp. Năm 2010, trường được UBND Quận Long Biên cải tạo xây dựng theo mô hình trường chuẩn Quốc gia với diện tích 5934m2, có đầy đủ các phòng học và phòng chức năng, nhà giáo dục thể chất, khu hiệu bộ… với đầy đủ trang thiết bị dạy học. Tháng 12 năm 2010 trường được UBND Thành phố Hà Nội công nhận  Trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ I 

          Hiện nay nhà trường có đội ngũ đạt chuẩn 100% về trình độ đào tạo, trên chuẩn 95%. Các thầy cô giáo đều nhiệt tình, sáng tạo, năng lực sư phạm tốt. Học sinh nhà trường chăm học và rèn luyện tốt, tích cực tham gia hoạt động Đội và công tác nhân đạo từ thiện.

NHỮNG THÀNH TÍCH NHÀ TRƯỜNG ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Chi bộ trong sạch vững mạnh

Tập thể lao đông Tiên Tiến cấp Quận

Công đoàn vững mạnh - xuất sắc cấp Quận

Liên đội TNTPHCM mạnh cấp Quận

Chiến sỹ thi đua cơ sở: 14 đồng chí.

Giáo viên giỏi cấp Quận : 13 đồng chí.

Giáo viên tổng phụ trách đội giỏi cấp quận : 01 đồng chí.

Tiếp nối những thành tích đã đạt được, thầy trò nhà trường quyết tâm thi đua Dạy tốt - học tập - tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học, xây dựng đội ngũ cán bộ GV, NV có trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng, nâng cao chất lượng dạy và học.

 

152