Chào mừng bạn đến với website TH Cự Khối
Thứ năm, 7/10/2021, 8:51
Lượt đọc: 55

CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC CỰ KHỐI ĐÓN ĐOÀN KIỂM TRA, GIÁM SÁT ĐẢNG UỶ PHƯỜNG

     Về việc kiểm tra kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện việc triển khai thực hiện nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.      
      Thực hiện Quyết định số 45-QĐ/ĐU ngày 14/9/2021 của Đảng ủy phường Cự Khối về việc kiểm tra kết quả lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện việc triển khai thực hiện nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.
14h, ngày 07/10/2021, chi bộ trường Tiểu học Cự Khối đã đón đoàn kiểm tra giám sát của Đảng uỷ phường Cự Khối.
     Tham dự tại buổi kiểm tra giám sát có đồng chí Nguyễn Quốc Toản: Bí thư Đảng uỷ phường - Trưởng đoàn cùng các đồng chí trong đoàn kiểm tra.
Đoàn kiểm tra đã nghe đ/c Hoàng Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ báo cáo chi tiết việc triển khai thực hiện nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị. Trong nội dung báo cáo, đồng chí Bí thư cũng chỉ rõ những kết quả đã đạt được của chi bộ, của đồng chí Bí thư trong việc triển khai.
       Đồng thời, đoàn kiểm tra thực hiện kiểm tra đầy đủ các hồ sơ, nội dung liên quan đến công tác triển khai, thực hiện như kế hoạch tu dưỡng, giám sát, ...
Tại buổi kiểm tra, chi bộ được nghe đóng góp ý kiến của tất cả các đồng chí trong đoàn kiểm tra. Đoàn kiểm đã ghi nhận và đánh gia cao về sự chuẩn bị báo cáo của đồng chí bí thư, sự chỉ đạo, lãnh đạo của cấp ủy chi bộ, ... ghi nhận nhà trường và Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đã thực hiện được nhiều việc tốt trong các hoạt động dạy và học trong giai đoạn diễn biến dịch bệnh phức tạp
       Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Hoàng Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ nhà trường trân trọng cảm ơn và tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Trưởng đoàn kiểm tra của Đảng ủy; đồng thời hứa sẽ phát huy những mặt mạnh được đoàn kiểm tra ghi nhận; khắc phục một vài hạn chế, thiếu sót mà đoàn kiểm tra đã chỉ ra nhằm tiếp tục thực hiện việc triển khai thực hiện nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) gắn với Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” đạt hiệu quả cao hơn nữa.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI KIỂM TRA GIÁM SÁT

Hình ảnh đồng chí Hoàng Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ trường Tiểu học Cự Khối trình bày báo cáo trước đoàn kiểm tra
 
Hình ảnh các đồng chi trong đoàn kiểm tra làm việc
 
Hình ảnh đồng chí Nguyễn Quốc Toản – Bí thư đảng ủy phường Cự Khối
 kết luận tại buổi kiểm tra
 
 
 
Tác giả: Chi Thị Vân

Tin cùng chuyên mục

152