Chào mừng bạn đến với website TH Cự Khối
Thứ bảy, 20/11/2021, 10:29
Lượt đọc: 32

TRƯỜNG TIỂU HỌC CỰ KHỐI CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11

        Hòa trong không khí cả nước chào mừng 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2021). Sáng ngày 19/11/2021, trường Tiểu học Cự Khối long trọng tổ chức Lễ  kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam.
      Tham dự buổi lễ có cô giáo Hoàng Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, bác Đặng Đình Hiếu- Trưởng Ban Cha mẹ học sinh nhà trường, em Đinh Thị An Nhiên học sinh lớp 5A3, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, tuân thủ nghiêm túc việc phòng chống dịch bệnh Covid – 19.
Như chúng ta đã biết, cách đây 39 năm, ngày 28/9/1982, Chính phủ đã ra Quyết định chính thức lấy ngày 
20/11 là “Ngày Nhà giáo Việt Nam”. Kể từ đó, ngày 20/11 hàng năm đã trở thành ngày hội của giáo giới Việt Nam, là ngày để toàn xã hội tôn vinh những người đã và đang đóng góp bao công sức, bao tâm huyết với sự nghiệp trồng người. Đây là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ tình cảm kính trọng, lòng tri ân sâu sắc với các thầy cô. Đồng thời, cũng là dịp để toàn xã hội thể hiện tình cảm tốt đẹp đối với những người làm công tác giáo dục, ghi nhận những cống hiến đóng góp của ngành giáo dục và đào tạo. Sự tôn vinh người thầy không chỉ nói lên truyền thống tốt đẹp “Ăn quả nhớ người trồng cây”, mà còn thể hiện niềm tin, lòng mong mỏi của toàn xã hội đối với thầy cô giáo. Chính vì thế, đòi hỏi mỗi người giáo viên chúng ta, không ngừng phấn đấu rèn luyện, trau dồi đạo đức, nêu cao tinh thần trách nhiệm, ngày càng hoàn thiện về phong cách nhà giáo và trình độ chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu "Đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục” thực hiện tốt CTGDPT 2018, ứng phó với đại dịch Covid - 19, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và sứ mệnh “trồng người” mà Đảng và nhân dân giao phó.
          Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ dưới sự thể hiện của các giọng ca ngọt ngào đến từ Chi đoàn trường Tiểu học Cự Khối.
        Tại buổi lễ, đ/c Hoàng Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.
 
        Tiếp theo các đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường xem video báo cáo kết quả các hoạt động của thầy và trò đạt được trong năm học trước và các hoạt động thi đua “Dạy tốt- Học tốt” chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam, cùng các tiết mục văn nghệ, đọc thơ do khối 1, 2 trình bày, các sản phẩm làm thiếp, làm giỏi hoa kèm lời chúc tới các thầy cô của các bạn học sinh khối 3, 4, 5.
          ​Đến dự lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam bác Đặng Đình Hiếu- Trưởng ban Cha mẹ học sinh phát biểu và tri ân thầy cô giáo.
          Em Đinh Thị An Nhiên học sinh lớp 5A3 thay mặt cho 1060 học sinh phát biểu, cảm ơn sự quan tâm dìu dắt của các thầy cô giáo trường Tiểu học Cự Khối đối với học sinh thân yêu.
 
          Tiếp theo đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng cho các giáo viên đạt giải trong cuộc thi Giáo viên giỏi cấp trường.
 
          Cuối cùng là lễ tuyên dương, khen thưởng cho các cá nhân đạt chiến sĩ thi đua cơ sở học năm học 2020- 2021 và các đồng chí giáo viên đạt giải trong cuộc thi Giáo viên giỏi cấp trường năm học 2021- 2022.
          Buổi gặp mặt kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Tiểu học Cự Khối đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm, thực hiện đúng hướng dẫn của Bộ y tế về công tác phòng dịch Covid- 19. Qua buổi lễ, mỗi thầy cô giáo của nhà trường thấy thật vinh dự và tự hào về nghề cao quý của mình. Các thầy cô sẽ cố gắng nỗ lực hết mình góp phần xây dựng trường Tiểu học Cự Khối trở thành một trường Tiểu học hạnh phúc, sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội. 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI BUỔI LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Hình ảnh cô giáo Hoàng Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng
 nhận lẵng hoa tươi thắm từ hội Cha mẹ học sinh nhà trường 

Hình ảnh bác Đặng Đình Hiếu – Trưởng ban Cha mẹ học sinh nhà trường
 phát biểu
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG BUỔI LỄ
Tác giả: Ngô Thị Hiền

Tin cùng chuyên mục

152