Chào mừng bạn đến với website TH Cự Khối
Thứ hai, 11/10/2021, 3:7
Lượt đọc: 70

TRƯỜNG TIỂU HỌC CỰ KHỐI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

        Thực hiện Hướng dẫn số 10/HD-LĐLĐ ngày 13/09/2021 của của Liên đoàn lao động quận Long Biên về việc tổ chức Hội nghị viên chức và Hội nghị người lao động khối trường học năm học 2021-2022, sáng ngày 11/10/2021, trường Tiểu học Cự Khối long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức, người lao động năm học 2021-2022
        Tham dự Hội nghị có cô giáo Hoàng Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, tuân thủ nghiêm túc việc phòng chống dịch bệnh Covid.
        Hội nghị viên chức, người lao động trường Tiểu học Cự Khối là nơi phát huy quyền làm chủ của cán bộ, viên chức và nêu cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu; tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực sáng tạo của mỗi Cán bộ, viên chức, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện tốt nhất nhiệm vụ năm học 2021-2022. Thông qua hội nghị nhằm phát động trong cán bộ, viên chức tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, các cuộc vận động của Đảng, nhà nước, ngành và địa phương; trên cơ sở đánh giá kết quả các phong trào thi đua đã thực hiện, rút ra bài học, kinh nghiệm, có giải pháp để thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
         Tại Hội nghị, đ/c Hoàng Thị Bích Liên - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ năm học 2020-2021 và trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022 với những chỉ tiêu và biện pháp thiết thực phù hợp với tình hình cụ thể của nhà trường.
        Tiếp theo, đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình – Phó Chủ tịch công đoàn nhà trường trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và phương hướng năm học 2021-2022. Năm học vừa qua, công đoàn nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết và đạt được các chỉ tiêu đề ra, công đoàn tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và tích cực tham gia các phong trào thi đua của Liên đoàn lao động, của ngành giáo dục quận.
        Hội nghị cũng được nghe báo cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2021-2022 do đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuận – Trưởng ban thanh tra nhân dân trình bày.
        Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp và đóng góp xây dựng hoàn thiện kế hoạch nhiệm vụ năm học nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 - 2022. Hội nghị đã nghe các ý kiến tham luận đầy tâm huyết, trách nhiệm và chân thành của cán bộ, giáo viên, nhân viên về các lĩnh vực đổi mới phương pháp giảng dạy chương trình giáo dục phổ thông, nâng cao chất lượng đại trà, công tác chủ nhiệm, đặc biệt là việc thực hành tiết kiệm, chống lãng phí trong trường học.
        Đ/c Hoàng Thị Bích Liên Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn chủ tịch tiếp thu và trả lời các ý kiến thảo luận, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ rõ những tồn tại mà trường cần khắc phục trong năm học tới.
Sau buổi làm việc tích cực, khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, hứa quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.
        Phần cuối chương trình, đồng chí Hiệu trưởng Hoàng Thị Bích Liên và đồng chí Hoàng Thị Thanh Bình – Phó chủ tịch công đoàn lên ký cam kết thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu đã đề trong sự chứng kiến của các đ/c tổ trưởng chuyên môn và toàn thể CBGVNV nhà trường.
Hội nghị viên chức, người lao động năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Cự Khối diễn ra với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, công khai, thể hiện ý thức trách nhiệm của mỗi viên chức, người lao động đã thành công tốt đẹp. Hội nghị đã thông qua Nghị quyết đồng thời kêu gọi toàn thể viên chức và người lao động phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, tích cực đóng góp công sức và trí tuệ xây dựng Nhà trường ngày một vững mạnh.
 
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG
Hình ảnh cô giáo Hoàng Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ năm học 2020-2021 và trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022
 
Hình ảnh cô giáo Hoàng Thị Thanh Bình – Phó chủ tịch công đoàn báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 và phương hướng năm học 2021-2022

Hình ảnh cô giáo Nguyễn Thị Bích Thuận – Trưởng ban Thanh tra nhân dân cáo hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2020 – 2021 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân trong năm học 2021-2022

Hình ảnh cô giáo Hoàng Thị Bích Liên – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và cô giáo Hoàng Thị Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng, phó chủ tịch công đoàn kí giao ước thi đua
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TRONG HỘI NGHỊ
 
Tác giả: Hoàng Thị Bích Liên

Tin cùng chuyên mục

152