Chào mừng bạn đến với website TH Cự Khối
Thứ tư, 20/5/2020, 10:11
Lượt đọc: 124

Trường TH Cự Khối tổng kết cuộc thi giới thiệu online và tuyên dương những tấm gương ham đọc sách

         Khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong mỗi học sinh của trường Tiểu học Cự Khối chính là động lực và công cụ chủ yếu để xây dựng một xã hội đọc sách thu nhỏ trong nhà trường, đồng thời cũng là giải pháp hữu hiệu truyền cảm hứng đọc sách và lan toả tình yêu sách đến các em học sinh.
       Sáng ngày 19/05/2020, cô và trò trường Tiểu học Cự Khối đã tổ chức tuyên dương những tấm gương ham đọc sách đợt 1 và tổng kết cuộc thi tham gia giới thiệu sách online của các bạn nhỏ khối 4,5.
Hình ảnh: Tuyên dương học sinh đạt giải trong cuộc thi giới thiệu sách online

Hình ảnh: Tuyên dương học sinh ham đọc sách
       Từ các anh chị học sinh khối 3, 4, 5 cho đến các em học sinh nhỏ tuổi khối 1, 2 đều say sưa đọc những cuốn sách bổ ích, đọc truyện tranh song ngữ, rồi tìm đọc cả truyện hay về các lĩnh vực khoa học trên trong  giờ ra chơi ở những thư viện góc lớp. Không những thế các em còn lan tỏa tình yêu với sách đến các bạn học sinh trong lớp nữa. Thật đáng tuyên dương phải không nào!
Danh sách những tấm gương ham đọc sách – đợt 1
        Bên cạnh thời gian nghỉ học vì dịch bệnh lại tiếp tục kéo dài. Tháng 4 - tháng của Ngày Sách Việt Nam 21/4 năm nay lại khác với mọi năm. Nhưng không vì nghỉ dịch mà ngày Hội sách của trường  chúng ta lại kém tưng bừng. Các em học sinh 4,5 mê tít và đã hào hứng tham gia ngày hội sách online, kể lại cho bạn bè lớp mình những cuốn sách hay như cuốn “Bơi lội như kình ngư, Hà nội 36 phố phường”… Điều mà các em thu nhận được không chỉ là những kiến thức được tiếp thu qua sách mà còn là cơ hội để các em thể hiện năng lực, sở trường của mình
Rất mong từ đây, các em có thêm tình yêu với sách, hứng thú với những trang sách đầy màu sắc và vô cùng bổ ích, lí thú. Hãy cùng lan tỏa niềm vui đọc sách nhiều nơi, nhiều người bạn hơn nữa để văn hóa đọc sách trở thành nét đẹp không chỉ của các bạn học sinh trường Tiểu học Cự Khối mà của cả cộng đồng./.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC
Học sinh tham gia cuộc thi giới thiệu sách online:
 
Tác giả: Đào Thị Nhung

152